Giới Thiệu Công Ty

Thương hiệu Faros Maintenance được thành lập với mục tiêu đem lại những giá trị về chất cho khách hàng, chúng tôi khát khao mang đễn những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp và uy tín.
Hiện nay, tại các thành phố lớn và các khu du lịch, nghỉ dưỡng tại Việt Nam, những toà nhà cao tầng đang mọc lên như nấm và là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển, của công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, phát triển du lịch. Đi kèm với những toà nhà cao tầng luôn là hệ thống thang máy, cũng như các hệ thống điều hoà, hệ thống chữa cháy và các hệ thống kỹ thuật khác. Quá trình sử dụng các thiết bị và hệ thống kỹ thuật này luôn đòi hỏi một quy trình vận hành khai tác tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và các bước tiến hành nhằm đem lại sự an toàn cũng như tiện nghi cho những người đang ở trong các toà cao ốc đó. Nếu thiếu đi các quy trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị và hệ thống kỹ thuật trên, sẽ là mối lo lại lớn cho những người sống và làm việc tại các toà nhà cao ốc, gây nguy hiểm về sức khoẻ, tính mạng, giảm chất lượng cuộc sống cũng như tổn tại về tiền bạc.
Do vậy, Faros Maintenance được thành lập nhằm mục tiêu là cung cấp một giải pháp toàn diện cho hệ thống kỹ thuật trong các toà cao ốc (Thang máy, Điều hoà – HVAC, hệ thống PCCC, hệ thống Điện – LV, Hệ thống An ninh – Giám sát, Hệ thống xử lý nước thải …). Dịch vụ của chúng tôi có mục tiêu lớn nhất là đảm bảo các hệ thống điện trên vận hành một cách tốt nhất, tránh các thiệt hại về tiền bạc cho khách hàng, cũng như tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí điện cho toà nhà. Dịch vụ của chúng tôi có thể được gọi tên là “dịch vụ bảo trì toà nhà”.
nguồn: baotri-congnghiep.com

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Tầm nhìn

Ngay từ khi tiến hành các bước chuẩn bị và thành lập Faros Maintenance – doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực bảo trì tòa nhà, ban quản trị đã đặt mục tiêu là nâng tầm dịch vụ bảo trì tòa nhà tại Việt Nam lên một tầm cao mới. Đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn trong bối cảnh định nghĩa về mô hình này còn chưa rõ ràng, tiềm lực của doanh nghiệp còn hạn chế. Tuy nhiên, nhận thấy đây là sự phát triển tất yếu của thời đại, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là sau 7-9 năm kể từ khi thành lập, Faros sẽ trở thành doanh nghiệp số một về lĩnh vực bảo trì tòa nhà. Faros sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển duy nhất loại hình dịch vụ này.

Sứ mệnh của Faros

Với khẩu hiệu Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả, Faros có khát vọng lớn sẽ mang lại giá trị cho khách hàng nhờ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề. Chúng tôi mong muốn thay đổi quan niệm của khách hàng về dịch vụ bảo trì tòa nhà: đây không phải là dịch vụ sửa chữa hay thay thế thiết bị hỏng, mà là dịch vụ đảm bảo các hệ thống của tòa nhà vận hành một cách trơn tru nhất, tiết kiệm nhất.

Hoạt động
công ty

……………..

Chứng nhận
Certificate

……………………….

Chúng tôi làm gì?
Services

Faros Maintenace cung cấp giải pháp toàn diện, tổng thể cho hệ thống kỹ thuật trong các tòa cao ốc. Để hoàn thiện giải pháp tổng thể đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ các quy trình quản lý tại các toà cao ốc tại Việt Nam, cũng như nghiên cứu giải pháp tương tự đang được sử dụng tại các thành phố lớn trên thế giới bao gồm Singapore, Hong Kong, Paris và London. Một giải pháp tổng thể luôn yêu cầu phải có những giải pháp nhỏ hơn, những quy trình con, do vậy chúng tôi đã hoàn thiện và cung cấp các dịch vụ con trong giải pháp tổng thể là Bảo trì toà nhà bao gồm:
 – Bảo trì hệ thống xử lý nước thải..