TPHCM: (+84)28.22.61.5566
Hà Nội:   (+84)24.62.67.2555
24/7: 1900.636.256

Sever – LAN – Network

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vũ bão ngày nay , mạng máy tính đã và đang trở thành một thành phần quan trọng không thể thiếu trong mọi công trình.

Hạ tầng mạng chung cho tòa nhà được xây dựng dựa trên nền tảng mạng sử dụng giao thức truyền thông theo chuẩn IP. Với một hạ tầng mạng truyền thông hợp nhất, tất cả những hệ thống, thiết bị bên trong tòa nhà có thể được kết nối với nhau, được giám sát và điều khiển, vận hành tập trung từ một phòng điều khiển trung tâm duy nhất hoặc có thể ngay từ bên ngoài.

Ngoài ra, thiết kế hệ thống mở của mạng truyền thông hợp nhất sẽ giúp giảm rất nhiều chi phí cho việc phải đầu tư, thi công hệ thống cáp tín hiệu. Thay vì rất nhiều hệ thống cáp khác nhau thì nay chỉ còn một hệ thống cáp chung duy nhất với tính bảo mật và tính mở rộng cao hơn, đáp ứng đầy đủ, linh hoạt tất cả yêu cầu phát triển trong tương lai.
Truyền thông IP, mạng truy cập không dây, mạng riêng ảo… đó là các công nghệ truy cập giúp tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt, bảo mật và tính di động cao. Hạ tầng mạng chung cho phép đồng bộ công việc, e-mail, thư thoại, các cuộc họp hội nghị và hội nghị truyền hình, gia tăng tính di động của việc truy cập các dịch vụ.

Các hệ thống mạng dựa trên nền tảng IP đảm bảo tính an ninh và an toàn, tin cập khi truyền dẫn các thông tin hỗn hợp, thông tin cần được bảo mật theo thời gian thực.