Bảo dưỡng, Bảo trì
hệ thống Điều hòa Trung tâm Chiller - VRV

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm là một trong những gói dịch vụ cốt lõi tạo nên thương hiệu của Faros. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, chúng tôi rất tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng của công ty gói dịch vụ bảo trì điều hòa trung tâm chất lượng cao…..

Bảo Trì, Nâng cấp
Hệ thống Thang Máy

Thang máy là thiết bị có yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt vì nó liên quan đến an toàn, tính mạng con người. Do đó, việc bảo dưỡng định kỳ là bắt buộc.

Bảo trì, Sửa chữa, Lắp đặt
hệ thống An Ninh - Giám Sát

Hệ thống camera an ninh cần phải hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài, vì hệ thống không thể hoạt động tại một thời điểm quyết định nào đó thì toàn bộ quá trình hoạt động trước đó sẽ trở thành vô nghĩa. Vì lý do này, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ sửa chữa một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất cho khách hàng….

Sever LAN
máy văn phòng

Định kỳ hàng tháng, Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính, thông báo kết quả kiểm tra và các khả năng gây lỗi (nếu có) tại địa điểm đặt thiết bị của khách hàng.

Bảo trì hệ thống PCCC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy: là một trong những hệ thống quan trọng và không thể thiếu đối với các chung cư cao ốc, nhà xưởng hiện nay. Nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người

Bảo Trì Hệ thống Điện
Tủ ATS, Tủ Hạ Thế

– Hệ thống cấp điện ngoài nhà (trạm, đường dây)
– Hệ thống tủ điện cấp chính, tủ cấp điện từng tầng
– Hệ thống busduct và cáp điện chính